Chính sách bảo mật

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ (KIM LONG MOTOR) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin thu thập thông qua website kimlongmotor.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin, tin tức mới nhất về công ty chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của KIM LONG MOTOR.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • KIM LONG MOTOR thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về các sự kiện sắp tới của chúng tôi.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, kimlongmotor.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN THU THẬP

 • KIM LONG MOTOR sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của KIM LONG MOTOR cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@kimlongmotor.com.vn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất

KIM LONG MOTOR phát triển dựa trên chiến lược hợp tác liên doanh, chuyển giao công nghệ từ các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô. Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG MOTOR là tổ hợp nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp quy mô và hiện đại bao gồm: Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe Du lịch; Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe Thương mại; Nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô… Đồng thời, KIM LONG Motors chú trọng phát triển Trung tâm R&D với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ, vật liệu mới và hệ thống thông minh trên ô tô giúp nâng cao giá trị sản phẩm và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Xem Thêm

Kinh doanh

KIM LONG MOTOR phân phối đầy đủ chủng loại xe Thương mại và Du lịch đến từ nhiều thương hiệu. Công ty quy hoạch ​​hệ thống showroom và trung tâm dịch vụ hiện đại, theo tiêu chuẩn của từng thương hiệu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của KIM LONG MOTOR.

Xem Thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ
Địa chỉ:
Đường nối quốc lộ 1A - Cảng Chân Mây,
Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline:
(+84) 234 390 1234
Email:
marketing@kimlongmotors.com.vn
Website:
https://kimlongmotor.com.vn