Tin tức

Thông tin hoạt động kinh doanh, sản xuất

CHÍNH THỨC RA MẮT XE BUS THƯƠNG HIỆU KIM LONG - LỄ KÝ KẾT, BÀN GIAO XE CHO CÁC ĐỐI TÁC

03-02-2024

Ngày 3/2/2024, tại Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors đã diễn ra “Chương trình ra mắt xe bus thương hiệu KIM LONG - Lễ ký kết hợp đồng và bàn giao xe cho đối tác". Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, các đối tác trong nước và quốc tế cùng 30 cơ quan báo đài, trung ương và địa phương.

Xe bus thương hiệu KIM LONG chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Tại chương trình, KIM LONG Motors đã chính thức ra mắt xe bus thương hiệu KIM LONG - KIM LONG MOBILINE hoàn toàn mới trên thị trường. Sản phẩm là xe bus giường nằm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu chuyên môn tại Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors. 

Ông Lê Trường Lưu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế trải nghiệm thực tế xe bus KIM LONG MOBILINE.

Xe bus KIM LONG MOBILINE được lấy ý tưởng thiết kế từ hình tượng “Rồng Thiêng”, biểu tượng cho giá trị văn hoá tinh thần trong thiết kế, thể hiện sự “Mạnh mẽ - Uy nghi - Thịnh Vượng". Sản phẩm gồm 3 phiên bản: Standard, Deluxe và Luxury từ 22 giường đến 36 giường. Với thiết kế ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ và các tính năng ưu việt, xe bus giường nằm KIM LONG MOBILINE được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, giúp các doanh nghiệp vận tải khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng dịch vụ nâng cao. Trong khuôn khổ chương trình, KIM LONG Motors đã công bố giá xe phiên bản Standard là 3,838 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors là dự án trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Thừa Thiên Huế, là niềm tự hào, niềm vinh dự của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án được kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển vào ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung, tạo sức lan tỏa để thu hút lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô đầu tư vào địa bàn tỉnh, từ đó góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương. Dự kiến năm 2024, Thừa Thiên Huế sẽ đóng góp khoảng 2.000 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Khi hoàn thành toàn bộ dự án sẽ đóng góp khoảng 8.000 tỷ đồng/năm và giải quyết việc làm cho hơn 8.000 lao động.

Ông Võ Phi Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc KIM LONG Motors phát biểu tại sự kiện.

Ông Võ Phi Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc KIM LONG Motors cho biết: “Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất, kinh doanh ô tô và linh kiện, phụ tùng ô tô hàng đầu, tham gia vào chuỗi cung ứng của nền công nghiệp ô tô Việt Nam và khu vực, cùng với triết lý kinh doanh “Chất lượng là sinh mệnh - Khách hàng là trung tâm", KIM LONG Motors kiên định mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Buổi lễ hôm nay có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc quan trọng, bắt đầu cho giai đoạn phát triển sản xuất - kinh doanh ô tô của KIM LONG Motors chúng tôi. Với sự tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi cam kết tập trung mọi nguồn lực để đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và huyện Phú Lộc nói riêng.

KIM LONG Motors bàn giao 19 xe khách giường nằm cho các đối tác.

Cũng tại sự kiện, KIM LONG Motors đã ký kết hợp tác với các đối tác gồm FUTA Bus Lines, Công ty Vận tải Hà Sơn và Công ty Tân Phát Đạt. Theo thỏa thuận, KIM LONG Motors sẽ cung cấp 300 xe cho các đối tác trong quý I/2024 và Lễ bàn giao 19 xe khách giường nằm KIM LONG MOBILINE đã diễn ra ngay sau khi ra mắt sản phẩm. Theo đó, những chiếc xe bus KIM LONG MOBILINE đầu tiên sẽ được các đối tác đưa vào vận hành, khai thác ngay trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.


kim long motors TIN TỨC KIM LONG MOBILINE XE BUS

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ
Địa chỉ:
Đường nối quốc lộ 1A - Cảng Chân Mây,
Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline:
(+84) 234 390 1234
Email:
marketing@kimlongmotors.com.vn
Website:
https://kimlongmotor.com.vn