Tin tức

Thông tin hoạt động kinh doanh, sản xuất

ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO TỈNH CHAMPASAK (CHDCND LÀO) ĐẾN THĂM KHU LIÊN HỢP SẢN XUẤT, LẮP RÁP KIM LONG MOTORS

22-05-2024

Sáng 21/5, nhân chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak (CHDCND Lào) do ông Saithong Xayavong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khu vực bầu cử số 15, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm trưởng đoàn đã đến thăm Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors. 

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak đến thăm Khu Liên hợp KIM LONG Motors

Đón tiếp đoàn có ông Hoàng Quốc Phong - Giám đốc Kế hoạch chiến lược KIM LONG Motors và đại diện Ban lãnh đạo công ty. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu đã được nghe khái quát một số thông tin về quá trình hình thành, phát triển và các lĩnh vực hoạt động của KIM LONG Motors. Đặc biệt, đoàn dành nhiều thời gian tham quan Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus và các công trình xây dựng thuộc dự án Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors.

Đoàn nghe giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và các lĩnh vực hoạt động của KIM LONG Motors

Tại đây, ông Saithong Xayavong bày tỏ ấn tượng sâu sắc trước quy mô, công nghệ và năng lực sản xuất của KIM LONG Motors. Ông cũng đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV KIM LONG Motors trong quá trình xây dựng phát triển doanh nghiệp và khẳng định những thông tin, kinh nghiệm tích lũy thông qua chuyến thăm rất hữu ích cho tỉnh Champasak trong phát triển công nghiệp nói riêng, kinh tế - xã hội nói chung, đồng thời hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Lào và KIM LONG Motors.  

Ông Saithong Xayavong (bìa phải) đại diện đoàn tặng quà cho KIM LONG Motors

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak là minh chứng cho mối quan hệ hữu nghị bền chặt giữa hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Champasak. Đây là nền tảng để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của hai địa phương.


kim long motors TIN TỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ
Địa chỉ:
Đường nối quốc lộ 1A - Cảng Chân Mây,
Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline:
(+84) 234 390 1234
Email:
marketing@kimlongmotors.com.vn
Website:
https://kimlongmotor.com.vn