Hoạt động nội bộ

Thông tin sự kiện, văn hoá nội bộ

KIM LONG MOTORS ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ, NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHỀ

20-05-2024

Nâng cao kỹ năng nghề, nghiệp vụ cho CBCNV là một trong những chiến lược quan trọng của KIM LONG Motors nhằm phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. 

Chuyên đề “Các phương pháp tư duy” do PGS.TS Phạm Xuân Mai - Cố vấn cấp cao về R&D Ô tô trực tiếp giảng dạy

Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2024, KIM LONG Motors đã kết hợp cùng các đơn vị bên ngoài và đội ngũ giảng viên nội bộ tổ chức nhiều chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nghiệp vụ, chuyên môn của từng bộ phận. 

Đối với CBCNV Khối sản xuất, KIM LONG Motors chú trọng đến những khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghề dành cho nhân sự mới của các xưởng. Bên cạnh đào tạo lý thuyết, học viên còn thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và thực hiện bài kiểm tra đánh giá hoàn thành khóa học. Thông qua các khóa đào tạo, học viên sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề để thực hiện tốt công việc nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Nhân sự mới của xưởng Hàn tham gia đào kỹ năng hàn MAG cơ bản

Không ngừng sáng tạo và cải tiến quy trình làm việc là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là khi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Các khóa đào tạo như Các phương pháp tư duy”, "Hoạch định và tổ chức công việc", “Nhận diện và loại bỏ lãng phí”, "Phương pháp 5S" hay Kaizen - Cải tiến liên tục” là cơ hội để CBCNV tham gia nâng cao hiệu suất, tối ưu thời gian và chất lượng công việc đề ra. 

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao nhận thức của người lao động, chuyên đề Phân loại rác thải tại nguồn” được KIM LONG Motors tổ chức thường xuyên với sự tham gia của đông đảo CBCNV. Khoá đào tạo giúp các học viên có thể nhận biết và phân loại thành thạo chất thải tại nguồn và chủ động hơn trong công việc, góp phần thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với vấn đề bảo vệ môi trường. Hay chương trình tập huấn “Sơ cứu cơ bản" do KIM LONG Motors liên kết Trung tâm cấp cứu Đà Nẵng tổ chức cũng giúp CBCNV nhanh chóng nhận biết các rủi ro thương tích và xử lý đúng cách khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Đại diện Trung tâm cấp cứu Đà Nẵng huấn luyện cho CBCNV KIM LONG Motors

Với chiến lược đào tạo bài bản được quy hoạch thành hệ thống chuyên nghiệp, KIM LONG Motors đang đi đúng hướng trên con đường xây dựng nguồn nhân lực trở thành “chìa khóa vàng” giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.


kim long motors ĐÀO TẠO TIN TỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ
Địa chỉ:
Đường nối quốc lộ 1A - Cảng Chân Mây,
Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline:
(+84) 234 390 1234
Email:
marketing@kimlongmotors.com.vn
Website:
https://kimlongmotor.com.vn